Whey Protein và những lợi ích to lớn cho cơ bắp của bạn

Việc dung nạp đủ đạm sẽ quyết định rất lớn đến việc duy trì và phát triển cơ bắp trong cơ thể con người, giúp chúng ta có một vóc dáng cân đối cùng với việc nâng cao thể lực và sức mạnh, và ngoài ra quan trọng hơn hết chính là nâng đỡ khung xương của cơ thể. Vì vậy việc tiêu thụ đủ lượng đạm trong ngày là điều cần thiết chúng ta phải thực hiện để cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn, và có được cuộc sống tốt hơn. 

 

Protein center tự hào mang đến cho người Việt một sản phẩm dinh dưỡng có tên Pure Whey Protein Muscle 80A. Cái tên đã thể hiện lên tất cả về chất lượng cũng như sự đảm bảo cho nguồn dinh dưỡng được đưa vào cơ thể của chúng ta. Đây chính là phân khúc cao cấp của bột đạm whey protein nguyên chất được nhập khẩu chính ngạch từ Cộng hòa Liên bang Đức, và đây cũng sẽ là sản phẩm phù hợp với hầu hết nhu cầu bổ sung đạm toàn diện cho giới thể hình và kể cả những người không tập luyện để nâng cao sức khỏe và thể trạng.

protein center whey protein lactoprot

Lactoprot – Thương hiệu đại diện ngành công nghiệp sữa của Đức

 

Tự hào thương hiệu Lactoprot nổi tiếng của Cộng hòa Liên bang Đức với nhiều thành tựu nổi bật về ngành công nghiệp sữa từ năm 1978, đi cùng với các sản phẩm như sữa bột công thức, pho mát, nguyên liệu làm bánh, làm kem, nguyên liệu thực phẩm dinh dưỡng thể thao và được toàn thế giới khẳng định về hương vị cũng như chất lượng mà nó mang lại trong suốt một thời gian dài bấy lâu nay.

 

Pure Whey Protein Muscle 80A với 100% thành phần là Whey Protein Concentrate Lactoprot 80A, được xử lý vi lọc gắt gao từ nguồn sữa bò tự nhiên, chăn thả theo mô hình trang trại xanh, cỏ xanh tươi non để đạt được hàm lượng protein cao và tinh khiết nhất.

 

Ngoài ra, Pure Whey Protein Muscle 80A là nguyên liệu được cung cấp chính cho các nhà sản xuất thực phẩm bổ sung đạm hàng đầu thế giới hiện nay. Các thương hiệu thực phẩm bổ sung đã chọn mua dòng Whey Protein Concentrate để chế biến nên sản phẩm của riêng họ và phân phối toàn phân phối trên khắp thị trường châu Âu và quốc tế.

 

Giá thành hợp lý

 

Để nhận xét về giá cả, đây cũng là điều mà Protein Center rất tâm đắc cho một loại Whey Protein Concentrate chất lượng quốc tế đem lại cho chúng ta, nhằm bổ sung dinh dưỡng, nâng cao hiệu suất tập luyện, mang lại một thân hình quyến rũ, săn chắc trong một thời gian ngắn. Và đây cũng chính là một bài toán kinh tế hợp lý cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang tập luyện bộ môn thể hình đang theo đuổi mơ ước về hình thể đẹp của mình.

 

Vì sao giá của Pure Whey Protein Muscle 80A lại tốt đến như thế? Vì nó chính là nguyên liệu cho bước đầu hình thành cho các sản phẩm của các thương hiệu dinh dưỡng thể thao khác, và một khi đã được gọi nguyên liệu thì càng chắc chắn hơn về độ tinh khiết, không tạp chất, không màu thực phẩm hay bất kì nguyên liệu nào khác ngoài 100% Whey Protein Concentrate nguyên chất với hương vị thơm ngon tự nhiên của sữa.

 

Tiêu chuẩn của chất lượng

 

Pure Whey Protein Muscle 80A là thực phẩm bổ sung thể hình đã vượt qua quy trình nhập khẩu nghiêm ngặt của hải quan và pháp luật  Việt Nam, được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm và công nhận chất lượng theo quy định của Văn Phòng Công Nhận Chất lượng SGC về dòng sữa bột.

 

Ngoài ra, dòng whey protein còn nổi bật hơn với tiêu chuẩn 5 “không” như:

    • Không chất làm dày
    • Không phẩm màu
    • Không chất tạo ngọt
    • Không chất bảo quản
    • Không đậu nành

 

Chúng tôi chỉ chọn ra những sản phẩm nhất để phục vụ khách hàng, vì vậy hãy yên tâm và đảm bảo rằng tất cả những gì bạn đang đầu tư cho cơ thể, vóc dáng cũng như sức khỏe đều xứng đáng.

 

PROTEIN CENTER – CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐI ĐẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền Protein Center
Đổi thưởng
Zalo